Hotline: 0944.11.7968
SMS: 0944.11.7968 Nhắn tin FB/Messenger Zalo: 0944.11.7968
Xem bảng giá
ĐÁNH GIÁ XE

750 triệu đồng, nên mua Kia Seltos mới hay Honda CR-V cũ người quen để lại?

Nhu cầu của tôi là đi từ nhà ở Long Biên (Hà Nội) lên cơ quan tại Sơn Tây (Hà Nội), cuối tuần đưa con cháu đi chơi và thi thoảng về quê cách nhà hơn 100 km.

Gia đình tôi dự định mua xe trong tầm tài chính 750 triệu đồng, tối đa là gần 800 triệu đồng cho cả chi phí lăn bánh. Tôi đang phân vân giữa Kia Seltos bản Luxury, ra biển Hà Nội khoảng 770 triệu. Xe mới, kiểu dáng bắt mắt và các tính năng trang bị cũng rất đầy đủ.

750 triệu đồng, nên mua Kia Seltos mới hay Honda CR-V cũ người quen để lại? - 1

Tuy nhiên, tôi có tham khảo trong mấy hội nhóm, thì thấy cũng không ít người kêu về chất lượng xe. Nào là hoàn thiện không kỹ, hở gioăng rồi hộp số ly hợp kép dùng sướng nhưng sẽ không thể “xô bồ” được. Nội thất xe mới thì đẹp nhưng không gian ở mức vừa vừa, nhất là gia đình tôi thì đông thành viên và dự định đi xa dịp cuối tuần.

Anh bạn tôi có chiếc Honda CR-V cũ, đời 2016, định bán lại với giá quen biết cũng là 770 triệu. Nguồn gốc rõ ràng, cũng quen biết chủ xe nên yên tâm phần nào dù là xe đã qua sử dụng. CR-V dù cũ nhưng lại là xe Nhật, dáng qua 5 năm vẫn đẹp và bề thế hơn hẳn.

750 triệu đồng, nên mua Kia Seltos mới hay Honda CR-V cũ người quen để lại? - 2

Tôi phân vân là nếu mua và dùng lâu dài trong ít nhất 6-7 năm nữa thì Honda CR-V có ổn không? Chiếc này máy 2.4, trong khi Kia Seltos 1.4 nhưng anh bạn cứ quả quyết rằng xăng cộ chỉ như nhau thôi do một chiếc là xe Nhật, chiếc là xe Hàn. Liệu rằng đi lâu dài có xuống cấp hay mua xe mới cho yên tâm.

Xin mọi người cho ý kiến, tôi nên mua chiếc xe nào?

Độc giả Trung Kiên

Theo Báo : Dân Trí

Bài cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button