Hotline: 0944.11.7968
SMS: 0944.11.7968 Nhắn tin FB/Messenger Zalo: 0944.11.7968
Xem bảng giá
TIN TỨC

Ba mẫu xe VinFast nhận ưu đãi khủng, người dùng háo hức

Hãng xe Việt vừa tung ưu đãi với 3 mẫu xe gồm VinFast Fadil, Lux A2.0 và Lux SA2.0.

Mặc dù đã thông báo sẽ dừng sản xuất xe xăng để tập trung phát triển xe điện, nhưng VinFast vẫn đều đặn tung ưu đãi cho khách hàng trong nước nhằm kích cầu tiêu dùng. Mới nhất, hãng xe Việt tiếp tục triển khai ưu đãi mới nhất được áp dụng trong tháng 3.

Ba mẫu xe VinFast nhận ưu đãi gì?

Ba mẫu xe VinFast nhận ưu đãi khủng - Ảnh 1.

VinFast Fadil nhận ưu đãi từ đại lý và chính hãng. Ảnh QM.

Theo tìm hiểu của phóng viên, VinFast Fadil nhận ưu đãi 10% giá trị xe, 30 triệu đồng từ hãng và 10 triệu đồng tại một số đại lý. Áp dụng tất cả các ưu đãi, VinFast Fadil Tiêu chuẩn giá 332 triệu đồng, bản Nâng cao là 354 triệu đồng và bản Cao cấp 399 triệu đồng với bản Cao cấp. Mẫu xe hạng A này còn nhận ưu đãi 50% lệ phí trước bạ dành cho xe lắp ráp trong nước.

Bộ đôi VinFast Lux A2.0 và Lux SA2.0 được hưởng 100% lệ phí trước bạ gồm 50% lệ phí trước bạ từ Chính phủ và 50% từ VinFast trừ trực tiếp vào giá bán. Đồng thời, khách mua dòng VinFast Lux A2.0 còn nhận khuyến mại 20 triệu đồng, Lux SA2.0 Nâng cao và Cao cấp giảm trực tiếp 80 triệu đồng và bản Tiêu chuẩn là 100 triệu đồng.

Ba mẫu xe VinFast nhận ưu đãi khủng - Ảnh 2.

VinFast Lux A2.0 và Lux SA2.0 nhận ưu đãi sâu.

Bên cạnh đó, trong tháng 3 này, hãng xe Việt còn cho phép khách hàng gộp 2 loại Voucher khi mua VinFast Lux A2.0 và Lux SA2.0 giúp giá lăn bánh của bộ đôi này tiếp tục giảm sâu khiến các đối thủ không thể cạnh tranh về giá bán.

Đồng thời, giá bán xe VinFast sẽ còn thay đổi khi khách hàng mua xe theo hình thức trả góp hoặc trả tháng. Ngoài ra, mỗi đại lý sẽ có chương trình ưu đãi riêng dành cho khách hàng mua xe nên giá VinFast Fadi, Lux A2.0 và SA2.0 ra biển có thể thay đổi linh hoạt.

  • VinFast Fadil ưu đãi sâu, giá lăn bánh siêu hấp dẫn người mua

    VinFast Fadil ưu đãi sâu, giá lăn bánh siêu hấp dẫn người mua

Ở Việt Nam, VinFast Fadil là mẫu xe hạng A đáng chọn nhất hiện nay với động cơ mạnh mẽ và nhiều công nghệ an toàn nhất phân khúc. Cùng với mức giá bán hấp dẫn, VinFast Fadil luôn là lựa chọn hàng đầu khi giá lăn bánh của mẫu xe này rẻ hơn giá niêm yết của các đối thủ.

Trong khi đó, VinFast Lux A2.0 là mẫu sedan được lựa chọn nhiều nhất trong tầm giá hơn 1 tỷ đồng so với Toyota Camry, KIA K3 hay Mazda 6. Còn VinFast Lux SA2.0 là chiếc SUV cỡ trung với thiết kế sang trọng, vận hành mạnh mẽ cạnh tranh với những đối thủ như Hyundai Santa Fe, KIA Sorento…

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/ba-mau-xe-vinfast-nhan-uu-dai-khung-nguoi-dung-hao-huc-20220319204744346.htm

Bài cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button