Hotline: 0944.11.7968
SMS: 0944.11.7968 Nhắn tin FB/Messenger Zalo: 0944.11.7968
Xem bảng giá
ĐÁNH GIÁ XEXE MÁY

Chiếc xe đạp triệu đô dành cho phái đẹp, mạ vàng bóng loáng, đính kim cương lấp lánh

87 / 100
House of Solid Gold chỉ sản xuất đúng 13 chiếc xe đạp mạ vàng nguyên chất 24k, đính cả kim cương đen trên toàn thế giới.

Chiếc xe đạp triệu đô The Beverly Hills Edition

Chiếc xe đạp triệu đô này được chế tạo bởi House of Solid Gold – một công ty chuyên chế tạo đồ xa xỉ sở hữu bởi nhà thiết kế Hugh Power. Chiếc xe đạp triệu độ này được đặt tên là The Beverly Hills Edition. House of Solid Gold chỉ sản xuất đúng 13 chiếc xe đạp mạ vàng nguyên chất 24k trên toàn thế giới, làm hoàn toàn thủ công trong khoảng 750 giờ/chiếc.

Chiếc xe đạp triệu đô dành cho phái đẹp, mạ vàng bóng loáng, đính kim cương lấp lánh - Ảnh 1.

Với mức giá lên tới 1 triệu USD (tương đương hơn 23 tỉ đồng), đây không chỉ là phương tiện đi lại mà còn là một tác phẩm nghệ thuật thực sự vì vẻ đẹp hiếm có.

 

  • Số liệu thật về mức “ăn” xăng của xe VinFast Lux SA 2.0

Xe thiết kế dành cho phái nữ và có một số tính năng công nghệ cao được tích hợp trong thân xe. Mỗi bộ phận của xe đạp đều được mạ điện. Đặc biệt, yên xe đạp làm bằng da cá sấu.

Xa xỉ hơn, chiếc xe mạ vàng này còn đi kèm với biểu tượng của công ty được làm từ… 600 viên kim cương đen và 500 viên ngọc bích.

Trên xe có khắc chữ ký của một nghệ sĩ, cùng ngày tháng khách mua xe và đi kèm theo xe là chứng nhận hãng chính hãng. Chỉ là xe đạp, nhưng với tất cả những trang trí cầu kỳ trên, chiếc xe có giá lên tới 1 triệu USD, bằng giá một siêu xe McLaren P1.

Chiếc xe đạp triệu đô và những “đàn em”

Chiếc xe có thiết kế khá sặc sỡ này vốn được tay đua lừng danh Lance Armstrong sử dụng trong giải đua Tour de France 2009. Sau khi cùng tay đua vô địch, chiếc xe được họa sĩ nổi tiếng người Anh Damien Hirst vẽ trang trí với hình hàng trăm cánh bướm nhiều màu sắc trên toàn bộ sườn xe bằng sợi carbon.

Chiếc xe đạp triệu đô dành cho phái đẹp, mạ vàng bóng loáng, đính kim cương lấp lánh - Ảnh 3.

Xe 500.000 USD

Chiếc xe điệu đà này được bán đấu giá 500.000 USD nhằm gây quỹ cho người bệnh ung thư, đồng thời trở thành chiếc xe đạp đắt nhất trong lịch sử tại thời điểm đó.

Với giá 393.000 USD – tương đương mức giá xuất xưởng của một chiếc siêu xe sang Rolls-Royce Wraith, bạn cũng chỉ có thể tậu được một chiếc xe đạp xa xỉ, toàn thân mạ vàng 24K. Chiếc xe đạp đua này do hãng trang sức đá quý Goldgenie (Anh) độ lại bằng cách phủ kín vàng 24k và đính kim cương đắt giá.

Chiếc xe đạp triệu đô dành cho phái đẹp, mạ vàng bóng loáng, đính kim cương lấp lánh - Ảnh 4.

Xe 393.000 USD

Tất cả mọi thứ từ tay lái đến bánh xe và ghế ngồi đều được phủ vàng 24k. Thêm nữa, các nghệ nhân hãng trang sức đá quý Goldgenie đã sử dụng công nghệ phun sơn mịn để phủ kín các vật liệu sang chảnh vào toàn bộ cấu trúc xe, từ tay lái cho tới phần nan xe.

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/chiec-xe-dap-trieu-do-danh-cho-phai-dep-ma-vang-bong-loang-dinh-kim-cuong-lap-lanh-20201119231229868.htm

Bài cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button