Hotline: 0944.11.7968
SMS: 0944.11.7968 Nhắn tin FB/Messenger Zalo: 0944.11.7968
Xem bảng giá
TIN TỨC

Clip: Honda CR-V quay vòng tròn trên đầu xe tải vẫn thoát nạn thần kỳ

Chiếc Honda CR-V quay một vòng tròn trên đầu xe tải cỡ lớn nhưng vẫn không có tai nạn nào xảy ra được coi là điều thần kỳ.

Mới đây, trên các nhóm về an toàn giao thông, một thành viên đã đăng tải đoạn video ghi lại cảnh một chiếc Honda CR-V “làm xiếc” trên đường.

Theo đó, video được camera hành trình của một chiếc xe con ghi lại khi đang đi trên cầu. Ở làn bên phải, bỗng dưng chiếc Honda CR-V vượt lên đầu một chiếc xe tải và mất lái quay ngang xe. Đáng nói, dù quay đúng một tròn, nhưng chiếc Honda CR-V lại may mắn chỉ va quẹt nhẹ chứ không có thương vong nào đáng kể.

Video Honda CR-V quay vòng tròn trên đầu xe tải vẫn thoát nạn thần kỳ. Video K.H.

Cũng phải nói rằng, chiếc xe gắn camera hành trình đã kịp giảm tốc độ để tránh đâm phải chiếc Honda CR-V nên cũng giảm thiểu được va chạm trong tình huống này. Chỉ cần tài xế xe gắn camera hành trình nhích thêm chân ga một chút nữa là có thể xảy ra vụ tai nạn đáng tiếc này.

Video trên cũng là lời cảnh tỉnh cho các tài xế không nên vượt xe bên phải vừa vi phạm luật an toàn giao thông vừa gây nguy hiểm cho mình và những người khác. Đặc biệt, vượt xe ở bên phải thường có không gian hẹp, khi vượt xe lại có tốc độ cao nên chỉ cần không làm chủ được tình hình là mọi chuyện đều rất khó kiểm soát.

Sau khi video được đăng tải đã nhận hàng nghìn lượt bình luận, chia sẻ từ các thành viên trên nhiều diễn đàn. Dù không đồng tình với cách lái xe của tài xế chiếc Honda CR-V, nhưng nhiều người cho rằng chủ xe vẫn còn may mắn chán khi không bị đâm trực diện.

Video: Honda CR-V quay vòng tròn trên đầu xe tải vẫn thoát nạn thần kỳ - Ảnh 2.

Chiếc Honda CR-V quay ngang sau va chạm. Ảnh cắt từ video.

“Chạy thế này vẫn thoát tai nạn thì đúng là các cụ gánh còng lưng. Bác lái xe có camera hành trình cũng xử lý nhanh chứ không lại mất thời gian với mấy tài xế lái ẩu kiểu này”, thành viên Trịnh Quang chia sẻ.

Thanh viên Huỳnh Lê cho hay: “Chắc sau lần này, bác tài xế xe Honda CR-V sợ đến giờ. Lái ẩu vượt bên phải với tốc độ cao thì chỉ cần gặp chướng ngại vật là dễ mất lái lắm. Dù sao cũng chúc mừng bác không gặp vấn đề gì và không ảnh hưởng đến người khác”.

“Vượt phải trên cầu, đường hẹp như thế lại có xe máy, cụ chủ coi thường tình mạng của mình và người khác quá. May cho bác là không có chuyện gì chứ xe phải mà đâm trực diện thì không còn gì để nói”, thành viên Cửu Long nhận đinh.

Qua video trên cũng là bài học cho các tài xế lái xe, việc vượt phải là vi phạm giao thông gây ảnh hưởng đến mình và người khác.

  • Mua xe cũ cần chú ý những gì về pháp lý?

    Mua xe cũ cần chú ý những gì về pháp lý?

     18/12/2021 12:55

  • Khi nào nên mua ô tô máy xăng và máy dầu

    Khi nào nên mua ô tô máy xăng và máy dầu

     11/12/2021 14:27

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/clip-honda-cr-v-quay-vong-tron-tren-dau-xe-tai-van-thoat-nan-than-ky-20211220160031117.htm

Bài cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button