Hotline: 0944.11.7968
SMS: 0944.11.7968 Nhắn tin FB/Messenger Zalo: 0944.11.7968
Xem bảng giá
TIN TỨC

Clip: Sốc với “Ninja” đi Honda Vision đi tốc độ cao gây tai nạn

Người điều khiến chiếc Honda Vision đi với tốc độ cao, vượt trên ô tô nhưng không thành đã va chạm với xe đi ngược chiều

Mới đây, sự việc người phụ nữ điều khiển chiếc Honda Vision chạy với tốc độ cao gây tai nạn đang được nhiều người quan tâm.

Honda Vision đi tốc độ cao gây tai nạn. Video Hưởng Long.

Theo camera hành trình của một ô tô ghi lại tại cầu De thuộc huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa, thời điểm khi đi qua cầu, người phụ nữ chạy Honda Vision đã cố vượt một chiếc ô tô màu đen. Tuy nhiên, đoạn đường hẹp vừa qua cầu đã không đủ không gian cho người này vượt.

Chiếc Honda Vision chạy với tốc độ cao đã va chạm với một chiếc xe máy đi ngược chiều. Cú tông với độc độ cao đã khiến 2 xe ngã ra đường, người phụ nữ đi Honda Vision rất may không bị bánh xe của ô tô cán qua người dù đã rất gần.

Theo tìm hiểu, người điều khiển xe Honda Vison vi phạm 2 lỗi gồm: Vượt xe trên cầu hẹp chỉ có một làn xe và không đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông. Đồng thời, việc chạy sai luật còn gây hậu quả là tai nạn cho người khác.

Cụ thể, lỗi vượt xe trên cầu hẹp chỉ có một làn xe với mức phạt tiền 600 nghìn đồng đến 1 triệu đồng và tước giấy phép lái xe từ 1 – 3 tháng. Lỗi không đội mũ bảo hiểm phạt từ tiền từ 400 – 600 nghìn đồng.

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/clip-soc-voi-ninja-di-honda-vision-di-toc-do-cao-gay-tai-nan-20220521064152733.htm

Bài cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button