Dàn xe siêu sang của ông “trùm” cafe Đặng Lê Nguyên Vũ chở toàn mỹ nữ


Dàn xe siêu sang của ông “trùm” cafe Đặng Lê Nguyên Vũ chở toàn mỹ nữ

Tại Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột, ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã điều động dàn siêu xe, xe sang giá trị đến 80 tỷ đồng để chở dàn hoa hậu, á hậu cùng nhiều người đẹp khác đến tham dự.

Dàn xe siêu sang của ông “trùm” café Đặng Lê Nguyên Vũ chở toàn mỹ nữ

Dàn xe siêu sang của ông “trùm” café Đặng Lê Nguyên Vũ chở toàn mỹ nữ

Được biết, trong số những người đẹp có mặt tại Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 có sự xuất hiện của Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Thùy Dung, Á hậu Huyền My, Á hậu Lệ Hằng. Bên cạnh đó còn có hàng loạt người mẫu xinh đẹp khác. Ông “trùm” cà phê Trung Nguyên đã điều động loạt xe sang gồm: 2 chiếc Jeep Wrangler, 2 xe siêu xe Rolls-Royce Phantom và SUV hạng sang Range Rover để chở “mỹ nữ”.

Dàn siêu xe của ông Vũ xuất hiện tại lễ hội cà phê lần này đã là năm thứ 2 liên tiếp xuất hiện với nhiệm vụ chuyên chở các Hoa hậu, Á hậu đến tham dự sự kiện. Năm trước còn có thêm sự xuất hiện của chiếc Rolls-Royce Wraith nhưng do vị chủ tịch Trung Nguyên đã bán đi nên chỉ còn lại 2 chiếc Phantom có mặt.

Dàn xe siêu sang của ông “trùm” café Đặng Lê Nguyên Vũ chở toàn mỹ nữ2aa3aa

Cả 2 chiếc Rolls-Royce Phantom của ông Vũ tại Lễ hội cà phê này đều thuộc thế hệ thứ 7 và phiên bản đã cũ. Đến nay dòng xe sang này đã được nâng cấp sang đời thứ 8 nhưng mới chỉ có 1 chiếc duy nhất được nhập khẩu về Việt Nam.

Ngoài những chiếc xe “vinh dự” được “chọn mặt gửi vàng” tại sự kiện quan trọng đến sự nghiệp của mình, ông Vũ còn rất nhiều chiếc xe siêu sang khác trong gara gia đình. Số lượng xe trong bộ sưu tập của ông tại lễ hội được ước tính không dưới 25 chiếc, một số phiên bản khác của hãng Rolls-Royce như Wraith, Ghost hay cả Rolls Royce Silver Shadow. Trong số đó có đến 5 chiếc xe thuộc phiên bản cao cấp, chiếc Range Rover SVAutobiography có giá trị đắt nhất trong tất cả.

Dàn xe siêu sang của ông “trùm” café Đặng Lê Nguyên Vũ chở toàn mỹ nữ4aa

Nổi bật nhất là chiếc SVAutobiography có màu sơn ngoại thất là xanh quân đội mờ rất độc đáo. Xe được trang bị khối động cơ V8 siêu nạp, dung tích 5.0L giúp cho công suất tối đa mà SVAutobiography có thể sinh được đạt 550 mã lực và mô-men xoắn cực đại 680 Nm. Với động cơ mạnh mẽ như vậy nên chiếc SUV hạng sang có thể tăng tốc từ 0-96 km/h chỉ trong khoảng 5,5 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 225 km/h.

Dàn xe siêu sang của ông “trùm” café Đặng Lê Nguyên Vũ chở toàn mỹ nữ2aa

Dàn xe siêu sang của ông “trùm” café Đặng Lê Nguyên Vũ chở toàn mỹ nữ2aa3ass

Dàn xe siêu sang của ông “trùm” café Đặng Lê Nguyên Vũ chở toàn mỹ nữ2aa3ass6aa

Dàn xe siêu sang của ông “trùm” café Đặng Lê Nguyên Vũ chở toàn mỹ nữ2aa3ass7aa

Dàn xe siêu sang của ông “trùm” café Đặng Lê Nguyên Vũ chở toàn mỹ nữ2aa3ass8aa

Nguồn: kienthuc.net.vn


Like it? Share with your friends!

0

0 Comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *