Hotline: 0944.11.7968
SMS: 0944.11.7968 Nhắn tin FB/Messenger Zalo: 0944.11.7968
Xem bảng giá
TIN TỨC

Độc đáo giày bóng đá Tesla, nếu có thật sẽ trông như thế nào?

Tesla không sản xuất giày bóng đá, nhưng nếu họ làm vậy thì sao? Giám đốc điều hành Elon Musk luôn là người thích chế tạo đột phá, kinh doanh, vì vậy điều gì sẽ xảy ra nếu ông ấy cũng bắt đầu bán giày bóng đá?

Độc đáo giày bóng đá Tesla

Dựa trên ý tưởng này, mới đây nhà thiết kế sản phẩm – nghệ sĩ CGI Hussain Almossaw đã tưởng tượng ra chúng. Almossaw từng làm việc thiết kế cho Nike và Adidas, nhưng anh ấy cũng là một cái tên khá nổi tiếng trong cộng đồng ô tô, nhờ một số nguyên mẫu thiết kế đặc biệt có tốc độ lan truyền mạnh mẽ.

Ảnh: @Hussain Almossaw.

Ảnh: @Hussain Almossaw.

Ý tưởng Giày bóng đá Tesla là dự kiến của anh ấy về một tương lai có thể xảy ra, trong đó nhà sản xuất EV sẽ phân nhánh sang trang phục thể thao. Hoặc như anh ấy nói, từ ảnh phác họa này, bạn sẽ hình dung ra AND đậm chất Tesla có trong ngôn ngữ thiết kế của mỗi chiếc giày.

Ảnh: @Hussain Almossaw.

Ảnh: @Hussain Almossaw.

Theo thiết kế, đôi giày Tesla có màu trắng tối giản và kiểu dáng đẹp, với vải sọc phát quang được dệt ở hai bên và phía sau, tô nền cho một biểu tượng Tesla bắt mắt. Bản thân các đế giày cũng phát sáng, điều này sẽ làm cho chiếc giày trở nên lý tưởng cho những người đi lang thang một mình vì đi làm về muộn đêm khuya, hay những người tập luyện hàng ngày ngoài trời lúc chiều tối. 

Ảnh: @Hussain Almossaw.

Ảnh: @Hussain Almossaw.

Nói chung, nhờ nó bạn dễ dàng nổi bật giữa đám đông theo đúng nghĩa đen.

Cũng vào đầu tháng 1/2020, Anicorn- nhà sản xuất đồng hồ Hong Kong giới thiệu mẫu đồng hồ Cybertime lấy cảm hứng từ mẫu xe bán tải chống đạn Cybertruck của Tesla.

Ảnh: @Anicorn.

Ảnh: @Anicorn.

Đồng hồ Cybertime được làm bằng chất liệu thép không gỉ có hình dáng mô phỏng theo Cybertruck với thiết kế góc cạnh và màn hình cảm ứng hình học. Thay vì sở hữu mặt đồng hồ truyền thống, Cybertime hiển thị thời gian ở dạng kỹ thuật số theo chiều dọc. Với tính năng cảm ứng điện dung, khi gõ hay chạm giữ màn hình Cybertime sẽ báo hiệu đèn đỏ.

Ảnh: @Anicorn.

Ảnh: @Anicorn.

Cybertime có phiên bản tiêu chuẩn và phiên bản giới hạn. Khác với phiên bản tiêu chuẩn, phiên bản giới hạn được thiết kế tính năng “vết nứt” giống như hình ảnh vết nứt trên cửa sổ xe của Cybertruck.


  • Hãng xe điện nổi tiếng Telsa sợ… “gã khổng lồ công nghệ” Apple

     24/12/2020 10:37


  • Bán tải chống đạn Cybertruck giúp Telsa thu về hơn 50 triệu đô sau 3 tháng ra mắt

     24/02/2020 09:55


  • “Elon Musk” Trung Quốc và tham vọng đánh bật Telsa khỏi thị trường xe ô tô điện

     07/06/2018 18:55

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/doc-dao-giay-bong-da-tesla-neu-co-that-se-trong-nhu-the-nao-202101231503415.htm

Bài cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button