Hotline: 0944.11.7968
SMS: 0944.11.7968 Nhắn tin FB/Messenger Zalo: 0944.11.7968
Xem bảng giá
TIN TỨC

“Hàng hot” Hyundai Tucson 2022 chưa hạ nhiệt, khách Việt muốn mua xe không dễ

Dù đã ra mắt cách đây hơn 2 tháng, nhưng Hyundai Tucson 2022 vẫn được người dùng Việt vô cùng quan tâm.

Hyundai Tucson thế hệ mới ra mắt thị trường Việt Nam vào cuối năm 2021 và ngay lập tức tạo nên sức hút khó cưỡng với rất nhiều khách hàng tìm kiếm một chiếc xe gầm cao trong tầm giá khoảng 1 tỷ đồng.

Đến nay, sau hơn 2 tháng giới thiệu, sức nóng của Hyundai Tucson 2022 vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, thậm chí còn “nóng” hơn trước Tết Nguyên đán.

Khách xem đông, Hyundai Tucson 2022 vẫn bán kèm “lạc”

Ngay từ khi mới ra mắt và xuất hiện tại đại lý, Hyundai Tucson 2022 đã thu hút người dùng đến tìm hiểu, trải nghiệm thực tế. Thậm chí, có những lúc khách hàng đến đại lý đông còn phải xếp hàng chờ đến lượt mới có thể sờ tận tay Hyundai Tucson 2022.

"Hàng hot" Hyundai Tucson 2022 chưa hạ nhiệt, khách Việt muốn mua xe không dễ - Ảnh 1.

Hyundai Tucson 2022 vẫn nhận được sự quan tâm lớn của người dùng. Ảnh QM.

“Mấy ngày đầu sau khi ra mắt, khách hàng đến xem Hyundai Tucson đông lắm, chưa có mẫu xe nào thu hút đến như vậy. Trước Tết Nguyên đán, thậm chí đại lý chúng tôi còn không có hàng trưng bày bởi xe về là giao cho khách luôn để kịp đi Tết.

Sau Tết đến nay cũng được khoảng gần 1 tháng rồi, nhưng khách đến xem xe vẫn nườm nượp và xe lái thử gần như hoạt động hết công suất. Thậm chí, có khách muốn lái thử xe Hyundai Tucson 2022 đã phải đăng ký với tư vấn bán hàng trước khi đến showroom”, anh N.D.C, quản lý truyền thông của đại lý Hyundai chia sẻ.

Không những vậy, phiên bản Hyundai Tucson 1.6 Turbo đã dừng nhận đặt hàng từ trước Tết đến nay vẫn chưa cho khách đặt lại. Trong khi đó, khách hàng muốn nhận xe Hyundai Tucson 2022 thời điểm này sẽ phải bỏ ra từ 20-50 triệu đồng tùy đại lý để mua kèm phụ kiện.

"Hàng hot" Hyundai Tucson 2022 chưa hạ nhiệt, khách Việt muốn mua xe không dễ - Ảnh 2.

Khách hàng phải chờ thời gian dài mới nhận được xe Hyundai Tucson 2022. Ảnh QM.

Việc mua kèm phụ kiện là điều không khó hiểu ở Việt Nam với những mẫu xe “hot” được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, trước đây hầu hết tình trạng này rơi vào thời điểm Tết Nguyên đán, riêng năm nay vẫn kéo dài đến thời điểm này.

Một phần là do Hyundai Tucson quá “hot” và một phần là do tình trạng thiếu chip bán dẫn khiến năng lực sản xuất của nhà máy bị chậm lại. Không chỉ Tucson mà hiện nay, Hyundai Santa Fe cũng đang rơi vào tình trạng tương tự, thậm chí có khách đã bị đại lý trả lại cọc vì không có xe giao đúng hẹn.

Được biết, bây giờ khách hàng mới đặt xe Hyundai Tucson 2022 thì có thể sẽ phải đợi sang quý II mới có thể nhận xe. Ngay đến cả tư vấn bán hàng hiện cũng không chắc chắn thời gian giao xe “nếu không kèm lạc”.

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/hang-hot-hyundai-tucson-2022-chua-ha-nhiet-khach-viet-muon-mua-xe-khong-de-20220303220439337.htm

Bài cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button