Hotline: 0944.11.7968
SMS: 0944.11.7968 Nhắn tin FB/Messenger Zalo: 0944.11.7968
Xem bảng giá
TIN TỨC

Hãng xe MG tiếp tục mở đại lý tại Việt Nam, đạt chuẩn 3S

Đại lý MG Trần Khát Chân do ASC Group đầu tư đã vừa chính thức được khai chương và đi vào hoạt động.

Ngày 29/3/2022 tại Hà Nội, MG Việt Nam cùng ASC Group đã chính thức khai chương trương đại MG Trần Khát Chân. Đây là đại lý thứ 29 của MG tại Việt Nam và là đại lý thứ 2 do Tập đoàn ASC đầu tư sau MG Thái Nguyên khai chương vào tháng 7/2021.

Khai trương đại lý MG Trần Khát Chân đạt chuẩn 3S - Ảnh 1.

Đại lý MG Trần Khát Chân chính thức khai chương. Ảnh KP.

Đại lý MG Trần Khát Chân là đại lý 3S theo tiêu chuẩn toàn cầu mới của MG, sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm thủ đô Hà Nội, đồng thời cũng là nơi đóng trụ sở của ASC Group.

Đại lý cũng sở hữu xưởng dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, với hơn 21 năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường, và được trang bị nhiều cơ sở vật chất hiện đại (như thiết bị chuẩn đoán chuyên dùng, hệ thống nâng với 8 khoang sửa chữa chung, hai khoang bảo dưỡng nhanh, hệ thống buồng sơn sây và thiết bị nắn khung xe tai nạn… ). 

Điều này giúp MG Trần Khát Chân tự tin mang đến cho khách hàng các sản phầm mang thương hiệu MG cùng những dịch vụ hậu mãi cao cấp nhất. 

Khai trương đại lý MG Trần Khát Chân đạt chuẩn 3S - Ảnh 2.

Ông Teh Kim Hwa – Tổng giám đốc MG Việt Nam phát biểu. Ảnh KP.

Phát biểu tại lễ khai trương, ông Teh Kim Hwa – Tổng giám đốc MG Việt Nam cho biết: “Việc ra mắt đại lý MG Trân Khát Chân thê hiện cam kết lâu dài của MG Việt Nam đối với ngành công nghiệp ô tô Việt Nam, góp phân nâng cao trải nghiệm khách hàng, từ khâu bán hàng tới bảo dưỡng và cá dịch Vụ hậu mãi khác”.

“Lễ khai trương thành công Đại lý MG Trần Khát Chân ngày hôm nay cho thây cam kết tối đa và sự cống hiến của ASC Group trong việc hoàn thiện showroom đại lý và trung tâm dịch vụ khách hang. Với nỗ lực, sự quyết tâm và kỹ năng quản lý của đại lý, chúng tôi tin tưởng MG Trân Khát Chân sẽ sớm trở thành một trong những đại lý vững mạnh nhât của MG tại Việt Nam”

Khai trương đại lý MG Trần Khát Chân đạt chuẩn 3S - Ảnh 3.

Chứng nhận “Đại lý ủy quyền của MG Việt Nam cho ông Lê Tôn Quý – Giám đốc Đại lý MG Trân Khát Chân”. Ảnh KP.

Đại lý MG Trân Khát Chân hiện đang cung cập 2 mầu xe SUV nhập khẩu nguyên là MG HS và MG ZS. Đặc biệt, mẫu xe MG5 dù vừa ra mắt thị trường Việt Nam nhưng cũng đã kịp có mặt tại đại lý, dự kiến sẽ là chiếc xe hạng c thu hút giới trẻ trong thời gian tới. 

Dưới sự chứng kiến của lãnh đạo MG Việt Nam, ASC Group cùng các khách mời, Tổng giám đốc MG Việt Nam – ông Teh Kim Hwa đã trao chứng nhận “Đại lý ủy quyền của MG Việt Nam cho ông Lê Tôn Quý – Giám đốc Đại lý MG Trân Khát Chân”.

Ngay tại buổi lễ khai trương, Giảm đốc MG Trần Khát Chân cũng đã công bố ký kết hợp động giao xe cho khách hàng đặc biệt mua xe MG HS 1,5 Troyphy, MG ZS 1.5 Luxury và MG5 Luxury.

MG là hãng xe có xuất xứ từ Anh Quốc và được ông William Morris sáng lập năm 1924. Tại Anh, MG là một trong những hãng xe rất nôi tiếng và lâu đời nhất. Trong làng xe hơi thê giới, MG đã phá vỡ hơn 40 kỷ lục tốc độ thế giới và giành được rất nhiêu danh hiệu tại các cuộc đua trên toàn cầu. 

Về ASC Group: ASC Group là công ty được thành lập năm 2000 kinh doanh nhiều ngành nghề trong lĩnh vực ô tô như nhập khẩu và đại lý ô tô, phân phối phụ tùng ô tô, vật liệu, dầu mỡ… Bên cạnh tạp chí chuyên ngành Thế Giới Ô Tô, hệ thông dịch vụ sửa chữa ô tô ASC và hai sàn thương mại điện tử Vietparts.vn và Zingxe.vn cũng là những thương hiệu rất uy tín của ASC Group.

  • Trải nghiệm Toyota Land Cruiser 2022 MBS 4 ghế Vip “độc nhất” Việt NamĐọc ngay

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/hang-xe-mg-tiep-tuc-mo-dai-ly-tai-viet-nam-dat-chuan-3s-20220329205248695.htm

Bài cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button