Hotline: 0944.11.7968
SMS: 0944.11.7968 Nhắn tin FB/Messenger Zalo: 0944.11.7968
Xem bảng giá
ĐÁNH GIÁ XE

Hé lộ tên gọi loạt xe mới của VinFast, một nửa là xe điện

Trừ tên gọi của mẫu xe buýt điện mới sắp được đưa vào vận hành tại một số thành phố lớn của Việt Nam, 4 mẫu xe còn lại được VinFast đăng ký đều là xe du lịch và đi kèm 2 tùy chọn động cơ.

Trừ tên gọi của mẫu xe buýt điện mới sắp được đưa vào vận hành tại một số thành phố lớn của Việt Nam, 4 mẫu xe còn lại được VinFast đăng ký đều là xe du lịch và đi kèm 2 tùy chọn động cơ.

Hé lộ tên gọi loạt xe mới của VinFast

Sau nhiều ngày úp mở các sản phẩm trong thời gian tới thông qua các bản đăng ký bản quyền kiểu dáng, mới đây thông tin tiếp tục được hé lộ cho thấy VinFast đã đăng ký thêm 9 tên gọi mới trong đó có VinFast Green Bus. Có thể hiểu rằng, đây sẽ là tên gọi chính thức cho mẫu xe buýt được sẽ được VinBus đưa vào vận hành tại một số thành phố lớn của Việt Nam trong thời gian sắp tới.

Hé lộ tên gọi loạt xe mới của VinFast, một nửa là xe điện - Ảnh 1.

VinFast đã đăng ký 9 tên gọi sản phẩm mới ở hạng mục ô tô.

Có thể thấy, 8 cái tên còn lại thực chất là 4 mẫu xe gồm: Premium S, Premium V, Lux S và Lux V. Trong đó, sự xuất hiện của tiền tố chữ “e” trước tên một số mẫu xe này cho thấy cả 4 mẫu xe mới của VinFast sẽ có 2 tùy chọn động cơ gồm động cơ điện và động cơ đốt trong truyền thống.

  • Diễn viên Hồng Đăng mê xe gầm cao, rước thêm VinFast Lux SA2.0

  • “Con cưng” VinFast của tỷ phú Phạm Nhật Vượng sắp tới thị trường Mỹ?

Ngoài ra, theo một số thông tin trước đó, Premium được VinFast định vị là dòng xe thấp hơn so với Lux. Phối với với kế hoạch phát triển của hãng xe Việt được hé lộ trước đó, nhiều khả năng dòng xe Premium sẽ thuộc phân khúc C hoặc D và dự kiến sẽ ra mắt trong năm sau. Còn với Lux S và Lux V, nhiều khả năng 2 mẫu xe này cũng sẽ thuộc phân khúc E với Lux A2.0 hay Lux SA2.0 nhưng có thể sở hữu kiểu dáng khác để tránh “chung chạ”.

Hé lộ tên gọi loạt xe mới của VinFast, một nửa là xe điện - Ảnh 3.

Rất có thể Lux S hoặc Lux V sẽ là tên chính thức của một mẫu coupe 2 cửa đến từ thương hiệu Việt đã được hé lộ trước đó.

Nhắc đến xe điện, trong bản quyền sở hữu kiểu dáng sản phẩm của VinFast được hé lộ trong thời gian gần đây, có sự xuất hiện của mẫu mẫu Crossover cỡ C với thiết kế được vẽ 3D tương đối hoàn thiện. Mẫu xe này cũng có 2 bản chạy xăng và chạy điện, do đo có khả năng rất lớn Premium sẽ là cái tên chính thức của sản phẩm này.

Hé lộ tên gọi loạt xe mới của VinFast, một nửa là xe điện - Ảnh 4.

Đăng ký bản quyền sở hữu kiểu dáng của mẫu Crossover cỡ C mới đến từ VinFast.

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/he-lo-ten-goi-loat-xe-moi-cua-vinfast-mot-nua-la-xe-dien-20201219131300905.htm

Bài cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button