Honda Việt Nam tổ chức “Biker day 2019”- Ngày hội dành riêng cho các tín đồ xe phân khối lớn Honda


Honda Việt Nam tổ chức “Biker day 2019”- Ngày hội dành riêng cho các tín đồ xe phân khối lớn Honda

Honda Motor Việt Nam tổ chức sự kiện “Biker Day 2019” với sự quy tụ của 200 biker trải nghiệm cung đường Sài Gòn – Phan Thiết.

Honda Việt Nam sẽ tổ chức ngày hội Biker Day 2019 với hành trình dài hơn 250km đi từ Tp. Hồ Chí Minh đến Phan Thiết với sự tham gia của hơn 200 biker trên cả nước, đây sẽ là dịp để quy tụ đông đảo dàn xe mô tô danh tiếng đang được Honda Việt Nam phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam.

Tháng 05/2018, Honda Việt Nam đã làm thỏa mãn mong đợi của những khách hàng đam mê tốc độ trên cả nước khi chính thức nhập khẩu và phân phối chính hãng các mẫu xe mô tô phân khối lớn, bao gồm: CBR1000RR, CB1000R, Gold Wing GL1800, CB500X, Rebel 500, CB500F, CBR650F, CB650F. Toàn bộ các mẫu  xe mô tô Honda  đều được phân phối qua cửa hàng Honda Moto tọa lạc tại 165 Pasteur, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM.

Với mong muốn mang đến cho cộng đồng những người đam mê xe Honda mô tô cơ hội giao lưu, gặp gỡ và trải nghiệm sâu sắc hơn, Honda Việt Nam tổ chức ngày hội Biker Day 2019 là nơi quy tựu hơn 200 xe mô tô phân khối lớn của Honda để cùng nhau đồng hành và ghi lại những khoảnh khắc trải nghiệm thú vị của khách hàng bên những mẫu xe Mô tô của hãng xe Nhật Bản.

Biker Day 2019 sẽ được Honda tổ chức vào cuối tuần này

Biker Day 2019 sẽ được Honda tổ chức vào cuối tuần này

THÔNG TIN HÀNH TRÌNH

Thời gian: từ ngày 22 đến 24/03/2019. Hành trình: TP. Hồ Chí Minh – Phan Thiết. Cung đường đem đến cơ hội trải nghiệm cao cho các biker với nhiều dạng địa hình: men dọc theo hết chiều dài bờ biển hoang sơ mộc mạc, xuyên qua những hàng cây cao su cho đến những ngôi làng xưa và ruộng muối trắng xóa. Khả năng vận hành cũng như những tính năng của xe sẽ được thử thách qua cung đường ven biển thú vị này. Tổng quãng đường: hơn 250km Người tham dự: khách hàng sở hữu Honda Mô tô cùng trưởng các diễn đàn xe mô tô lớn nhất Việt Nam với tổng số biker lên đến hơn 200 người. Hoạt động:

Ngày 22/3: Các biker sẽ tập trung tại Cửa hàng Honda Ôtô Phát Tiến 2, Tp. Hồ Chí Minh để cùng tham gia vào hoạt động phân nhóm, kiểm tra xe trước khi chính thức trải nghiệm,đào tạo kỹ năng lái xe Mô tô an toàn,…Các nội dung đào tạo chuyên sâu và thực tế được kỳ vọng sẽ đem lại những kiến thức cần thiết và bổ ích cho biker khi điều khiển xe qua nhiều dạng địa hình.

Ngày 23/3: Hành trình sẽ chính thức được diễn ra vào 7:00 sáng tại hai điểm xuất phát là Cửa hàng Honda Moto – HCM, Quận 3 và Cửa hàng Honda Ôtô Phát Tiến 2, Tp.Hồ Chí Minh. Trên quãng đường chạy dài hơn 250km, các biker sẽ vừa có cơ hội trải nghiệm sự mạnh mẽ của các mẫu xe Honda Mô tô, vừa tận hưởng những cảnh đẹp nổi tiếng trên cung đường ven biển Hồ Chí Minh – Phan Thiết. Đặc biệt, sau một ngày chạy dài, các biker sẽ được hòa mình vào không khí tưng bừng sôi động của bữa tiệc tối bên bờ biển cùng những màn trình diễn nghệ thuật của chính các đội và nhiều hoạt động tập thể cũng như hoạt động giải trí thú vị khác.

Ngày 24/3: Nhằm tạo thêm nhiều cơ hội trải nghiệm phấn khích hơn cho người tham dự, HVN tổ chức buổi trưng bày và lái thử các mẫu xe mô tô với dung tích động cơ lớn được HVN phân phối chính thức tại Việt Nam bao gồm: Gold Wing, CBR1000RR Fireblade SP, CBR1000RR Fireblade, CB1000R, CB650R… Đặc biệt, trong lần lái thử này, HVN còn đem mẫu siêu mô tô RC213V-S: một trong những mẫu mô tô đường phố đắt giá nhất thế giới hiện nay về trình diện với các tín đồ đam mê xe mô tô tại Việt Nam.​

Chuyến đi sẽ giúp các biker hiểu hơn và làm quen với các dòng xe mô tô của Honda

Chuyến đi sẽ giúp các biker hiểu hơn và làm quen với các dòng xe mô tô của Honda

Biker Day 2019 được kỳ vọng là sân chơi để kết nối những người đam mê xe Honda Mô tô, mong muốn xây dựng một cộng đồng biker lớn mạnh, đoàn kết, có văn hóa lái xe mô tô an toàn. Thông qua cơ hội giao lưu thú vị này, hãng xe Honda Việt Nam hy vọng sẽ tạo được không chỉ niềm vui trải nghiệm mà còn niềm vui chia sẻ và chinh phục khám phá tới những người luôn yêu mến các mẫu xe mô tô của Honda nói riêng và thương hiệu Honda nói chung.


Like it? Share with your friends!

0

0 Comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *