Hotline: 0944.11.7968
SMS: 0944.11.7968 Nhắn tin FB/Messenger Zalo: 0944.11.7968
Xem bảng giá
TIN TỨC

Khách hàng chia sẻ bất ngờ khi nhận xe điện VinFast VF8 đầu tiên

Là những người đầu tiên trên thế giới nhận VinFast VF8, khách hàng đã có những chia sẻ bất ngờ về mẫu SUV đến từ thương hiệu Việt.

Mới đây (ngày 10/9/2022), thương hiệu ô tô Việt đã chính thức bàn giao 100 xe VinFast VF8 đến những khách hàng trong nước. Đây là những khách hàng đầu tiên trên thế giới sẽ nhận VinFast VF8. 

Khách hàng chia sẻ bất ngờ khi nhận xe VinFast VF8 đầu tiên - Ảnh 1.

Lễ bàn giao xe VinFast VF8 tại Việt Nam. Ảnh Khải Phạm.

Sau đó, VinFast sẽ xuất khẩu khoảng 5.000 xe VF8 sang thị trường Mỹ, Canada và châu Âu vào đầu tháng 11 năm 2022. Theo dự kiến, những khách hàng quốc tế đầu tiên sẽ nhận xe VinFast VF8 vào đầu tháng 12/2022.

Đối với những người dùng tiên phong lựa chọn VinFast VF8 và được nhận xe vừa qua đã có những chia sẻ bất ngờ về chiếc SUV này.

Dùng VinFast Lux SA2.0 và tiếp tục tin tưởng tuyệt đối chọn VinFast VF8

VinFast VF8 là dòng xe điện cao cấp của thương hiệu Việt gia nhập phân khúc SUV hạng D thay thế cho Lux SA2.0 cạnh tranh với những đối thủ sừng sỏ như Hyundai Santa Fe, KIA Sorento. Sau 8 tháng nhận đặt cọc, những chiếc VinFast VF8 đã đến tay khách khách hàng tiên phong và nhận được đánh giá cao của người dùng.

Khách hàng Nguyễn Thị Hải Hậu, một trong những khách hàng nhận xe VinFast VF8 đã có những chia sẻ về VinFast VF8. Trước khi mua mẫu xe điện này, chị Hậu đã sử dụng Lux SA2.0.

Khách hàng chia sẻ bất ngờ khi nhận xe VinFast VF8 đầu tiên - Ảnh 2.

Khách hàng Nguyễn Thị Hải Hậu nhận xe VinFast VF8. Ảnh Khải Phạm.

Trước đây, tôi đã sử dụng VinFast Lux SA2.0 và hơn ai hết tôi hiểu rõ chiếc xe của mình. Một chiếc xe hội tụ nhiều yếu tố và khiến tôi hài lòng trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, hiện nay xu hướng xe điện nên ngôi nên tôi đã chọn VinFast VF8 là chiếc xe tiếp theo đồng hành cùng mình bởi nhiều yếu tố vượt trội hơn xe xăng“.

Với những người đã sử dụng xe xăng, chuyển sang xe điện sẽ cảm nhận được rõ những lợi thế vượt trội mà một mẫu xe như VinFast VF8 sở hữu.

“Đầu tiên, VinFast VF8 là xe điện nên xét về chi phí sử dụng sẽ rẻ hơn xe xăng nhiều, đặc biệt trong thời kỳ xăng tăng cao liên tục như hiện nay. Đặc biệt, cảm giác lái Lux SA2.0 đã thấy đã rồi, lên VinFast VF8 còn khác biệt hơn hẳn. Xe điện nên tăng tốc rất nhanh mà gần như những chiếc xe xăng khó có thể làm được và đặc biệt xe VF8 mang đến cảm giác yên tĩnh, không có tiếng động. Cùng với đó, tôi cũng rất bất ngờ mà những công nghệ mà VinFast VF8 được trang bị”, chị Hậu khẳng định.

 • Loạt xe Honda giảm giá tháng 9/2022: Honda CR-V xả kho chờ bản mới và kéo khách Hyundai Tucson, Mazda CX-5Đọc ngay

Khách hàng chia sẻ bất ngờ khi nhận xe VinFast VF8 đầu tiên - Ảnh 4.

Anh Nguyễn Quý Đường chia sẻ sau khi nhận VinFast VF8. Ảnh Khải Phạm.

Cùng chung quan điểm, anh Nguyễn Quý Đường, một trong những khách hàng cũng đang sử dụng Lux A2.0 chia sẻ sau khi nhận VinFast VF8: “Đã sử dụng xe VinFast và giờ đây tôi tiếp tục ủng hộ thương hiệu Việt với sản phẩm xe điện VF8 lần này. Là người tiên phong dù chưa được trải nghiệm sâu VinFast VF8, nhưng sau khi đã dùng Lux A2.0 bản cao cấp được gần 3 năm, tôi hoàn toàn tin tưởng vào những chiếc xe do người Việt sản xuất”.

Nói về lý do tiếp tục ủng hộ thương hiệu ô tô Việt, anh Đường cho biết có lòng tin vào VinFast nên ủng là là đường nhiên.

“Chạy VinFast Lux A2.0 khiến tôi bị thuyết phục khi đây là mẫu xe đầm, chắc, độ an toàn và tiện nghi đều tốt so với những xe cùng tầm giá. Theo tôi, xe điện VF8 có thể coi là một món đồ công nghệ chứ không đơn thuần là một sản phẩm xe hơi. Khi đã là món đồ công nghệ, nó sẽ giúp bạn thay đổi hoàn toàn cách sử dụng một phương tiện di chuyển. Xe điện ít gây ô nhiễm, thân thiện với môi trường và tiện dụng hơn nhiều.

Đây là lần thứ 3 tôi trải nghiệm VinFast VF8 tại nhà máy, 2 lần trước đã chạy khá kỹ và xe có thể lên tốc độ 161km/h một cách dễ dàng, cảm giác đánh lái gấp tốt, công nghệ của xe khiến tôi hài lòng. Theo tôi, với những tiện nghi và công nghệ VinFast VF8 được trang bị, nếu là xe nhập khẩu của 1 thương hiệu khác thì có lẽ mức giá phải đến 3-4 tỷ đồng”, anh Quý Đường chia sẻ.

VinFast VF8 sẽ là “người bạn đồng hành” dọc miền đất nước

Không chỉ là phương tiện di chuyển hàng ngày, VinFast VF8 còn được người dùng coi là “người bạn đồng hành” dọc miền đất nước với những dự định xuyên Việt, chinh phục những cung đường khó khăn trong thời gian tới.

Khách hàng chia sẻ bất ngờ khi nhận xe VinFast VF8 đầu tiên - Ảnh 5.

VinFast VF8 không chỉ là phương tiện mà còn là “người bạn đồng hành” của người Việt. Ảnh Khải Phạm.

Chị Hậu hào hứng chia sẻ về dự định sắp tới cùng VinFast VF8: “Không chỉ là một chiếc xe chạy thường xuyên trong phố, dự định của tôi là sẽ cùng VF8 trải nghiệm trên những cung đường dài, khó để thử thách khả năng của xe. Những cung đường Tây Bắc sẽ là thử thách đầu tiên sau đây 2 tuần mà tôi muốn chạy cùng VinFast VF8, trước đây đã chạy Lux SA2.0 rồi”.

Khi được hỏi liệu có lo ngại vấn đề sạc pin xe khi đi vào những nơi không có trạm sạc trên vùng cao thì chị Hậu chia sẻ: “Theo dự định của tôi, trước khi vào những vùng đồi núi, bản làng xa xôi thì mình sẽ phải qua thành phố, đó là cơ hội không thể tốt hơn để tôi sạc đầy pin xe VinFast VF8. Sau đó, tôi sẽ cân đối quãng đường tiếp theo để vừa đi và quay lại trạm sạc, dĩ nhiên sẽ trừ khi khoảng 30-40% bởi sẽ còn gặp địa hình khó, pin sẽ hao hơn”.

Khách hàng chia sẻ bất ngờ khi nhận xe VinFast VF8 đầu tiên - Ảnh 6.

VinFast VF8 mở ra kỷ nguyên xe điện cao cấp của thương hiệu Việt. Ảnh Khải Phạm.

Anh Quý Đường cũng là một trong những người rất thích trải nghiệm xe và đã đặt mục tiêu chạy xuyên Việt cùng VinFast VF8 trong thời gian tới để thử thích giới hạn của mẫu SUV chạy hoàn toàn bằng điện này: “Trong thời gian tới, tôi dự định sẽ trải nghiệm VinFast VF8 trên cung đường Hà Nội – Móng Cái, Quảng Ninh đầu tiên. Sau đó, những chuyến đi xa hơn cũng đang nằm trong dự định của tôi để trải nghiệm VinFast VF8 trên cung đường Hà Nội – Nha Trang hoặc Sài Gòn”.

Có thể thấy, những khách hàng đầu tiên được bàn giao VinFast VF8 tỏ ra rất hào hứng và muốn thử thách xe trên những cung đường dài. Điều đó cho thấy sự tin tưởng tuyệt đối vào những tính năng, công nghệ và khả năng vận hành của VinFast VF8, một chiếc xe mới tại Việt Nam nhưng chất lượng toàn cầu.

 • Ảnh thực tế Hyundai Venue N Line 2022 vừa ra mắt: Đối thủ của KIA Sonet, Toyota Raize được trang bị gì?

  Ảnh thực tế Hyundai Venue N Line 2022 vừa ra mắt: Đối thủ của KIA Sonet, Toyota Raize được trang bị gì?

   10/09/2022 06:40

 • Loạt xe Honda giảm giá tháng 9/2022: Honda CR-V xả kho chờ bản mới và kéo khách Hyundai Tucson, Mazda CX-5

  Loạt xe Honda giảm giá tháng 9/2022: Honda CR-V xả kho chờ bản mới và kéo khách Hyundai Tucson, Mazda CX-5

   10/09/2022 06:05

 • Đi chưa đầy 500km, Toyota Corolla Cross xăng lai điện 2022 bán lại lỗ nặng

  Đi chưa đầy 500km, Toyota Corolla Cross xăng lai điện 2022 bán lại lỗ nặng

   09/09/2022 06:20

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/khach-hang-chia-se-bat-ngo-khi-nhan-xe-dien-vinfast-vf8-dau-tien-20220910211821628.htm

Bài cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button