Hotline: 0944.11.7968
SMS: 0944.11.7968 Nhắn tin FB/Messenger Zalo: 0944.11.7968
Xem bảng giá
ĐÁNH GIÁ XE

Khám phá “quái vật” 6 bánh lội nước chạy bằng điện

Nếu bạn cần phương tiện di chuyển ở một vùng sâu vùng xa, nơi không có đường xá, nhưng bạn vẫn muốn ít nhất là nó phải thân thiện với môi trường thì xe đổ bộ chạy điện Green Scout sáu bánh dưới đây là lựa chọn lý tưởng nhất.

Dựa trên ý tưởng từ một chiếc xe chạy mọi địa hình đã được phát triển từ năm 2017 và được hình thành bởi một nhóm các nhà địa chất Nga làm việc ở Bắc Cực, giờ đây một nhóm kỹ sư Nga đã thiết kế và chế tạo nên chiếc Green Scout sáu bánh đặc biệt này.

Khám phá xe đổ bộ Green Scout 6 bánh lội nước chạy bằng điện - Ảnh 1.

Ảnh: @Green Scout.

Về kết cấu, xe có khung thép hàn với lớp phủ bảo vệ, thân bằng polyethylene kín nước có thể chứa tối đa sáu người và tất nhiên là có sáu bánh xe. Mỗi bánh xe được treo độc lập đều có bộ giảm chấn thủy lực riêng, phanh đĩa thủy lực và động cơ trung tâm dạng điện cho ra công suất vận hành tầm khoảng 4 mã lực. Nguồn điện được cung cấp bởi một bộ pin nằm dưới ghế lái.

Khám phá xe đổ bộ Green Scout 6 bánh lội nước chạy bằng điện - Ảnh 2.

Ảnh: @Green Scout.

Xe nặng tầm khoảng 450 kg, khoảng sáng gầm 0,45 m, có thể mang tải trọng tối đa 800 kg trên cạn, hoặc 1.200 kg khi nổi trên mặt nước. Tốc độ tối đa của nó là 70 km / h trên cạn và 5 km / h trên mặt nước. Hiện vẫn chưa thể hình dung chiếc xe này sẽ di chuyển trên mặt nước như thế nào vì nhóm thiết kế chưa tiết lộ.

Khám phá xe đổ bộ Green Scout 6 bánh lội nước chạy bằng điện - Ảnh 3.

Ảnh: @Green Scout.

Phạm vi di chuyển trên đất liền của nó là 100 km cho mỗi lần sạc. Theo các nhà thiết kế Green Scout, bộ pin có thể được sử dụng để cấp nguồn cho các thiết bị bên ngoài nếu cần.

Khám phá xe đổ bộ Green Scout 6 bánh lội nước chạy bằng điện - Ảnh 4.

Ảnh: @Green Scout.

Nhóm Green Scout hiện đang tìm kiếm các nhà đầu tư thông qua chiến dịch Indiegogo để hiện thực hóa mẫu xe này. Người ta hy vọng rằng, xe sẽ được bán ra thị trường vào nửa cuối năm nay với giá bán tầm khoảng 10.000 USD.

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/kham-pha-quai-vat-6-banh-loi-nuoc-chay-bang-dien-20210123135334562.htm

Bài cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button