Hotline: 0944.11.7968
SMS: 0944.11.7968 Nhắn tin FB/Messenger Zalo: 0944.11.7968
Xem bảng giá
TIN TỨC

Ngỡ ngàng chiếc xe Ford thành máy cắt cỏ tuyệt đỉnh

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi vì dưới chân mình phủ đầy cỏ mà rất ngại phải dùng tới máy cắt cỏ, thì siêu phẩm Ford Festiva độc đáo dưới đây bạn có thể nghĩ tới.

Đó là một chiếc xe cắt cỏ được chế tạo dựa trên nền tảng dòng xe Ford Festiva. Chỉ cần gắn sàn máy cắt cỏ vào đuôi xe rồi leo lên xe và di chuyển. Đó là những gì Youtuber Ginger Billy đã làm, và ông ấy trông khá thoải mái khi cắt cỏ với cỗ máy đặc biệt này.

Ảnh: @Florina Spînu.

Ảnh: @Florina Spînu.

Ginger Billy, được biết đến với cái tên thường gọi ở nhà là Adam Parkins, là một bác sĩ trị liệu hô hấp đã nghỉ hưu, ông hiện đang mang đến cho người xem cái nhìn hài hước về cuộc sống của ông ở vùng nông thôn Nam Carolina, bằng cách tạo ra và thử tất cả những thứ điên rồ. Video gần đây của ông ấy có tiêu đề “Máy cắt cỏ của tôi ngầu hơn máy cắt cỏ của bạn” đã thu hút hơn hai triệu lượt xem chỉ trong vài ngày qua.

Ảnh: @Florina Spînu.

Ảnh: @Florina Spînu.

Đây không phải là lần đầu tiên ông ấy tạo ra thứ gì đó điên rồ nhưng tiện dụng như thế này. Năm ngoái, ông đã lắp phần dưới của máy cắt cỏ vào phía trước của một chiếc xe đạp Yamaha và nâng cấp trải nghiệm cắt cỏ của mình với một số hệ thống treo SSS kỳ thú.

Ảnh: @Florina Spînu.

Ảnh: @Florina Spînu.

Giờ đây, ông ấy đã trở lại với một ý tưởng thậm chí còn điên rồ hơn, bằng cách lắp một máy cắt cỏ vào chiếc Ford Festiva cũ nhưng còn sài tốt chán.

Được mệnh danh là Bia Ron, chiếc xe cổ màu xanh này được trang bị động cơ máy cắt cỏ Briggs & Stratton 600cc. Để bật máy cắt cỏ, Billy đã lắp khóa điện trong bảng điều khiển của ô tô để các cánh quạt máy cắt cỏ phía sau dễ dàng chuyển động qua vận hành từ xa.

Ảnh: @Florina Spînu.

Ảnh: @Florina Spînu.

Trên xe có ghế ngả lưng, vài bản nhạc yêu thích của bạn, mái che để tránh ánh nắng khắc nghiệt của mặt trời và hệ thống AC. Thêm vào đó, bạn thậm chí có thể mời một người bạn khác tham gia trải nghiệm cùng trên chiếc xe này, hứa hẹn nó sẽ mang lại cho bạn nhiều niềm vui và ích lợi hằng ngày.


  • Bán tải Hyundai Santa Cruz “bằng xương bằng thịt” đầu tiên xuất hiện

     07/05/2021 09:55


  • Bất ngờ với loạt trang bị khủng trên Benda LFC700

     07/05/2021 05:55


  • Nghe điện thoại ở cây xăng có bị xử phạt?

     06/05/2021 18:30

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/ngo-ngang-chiec-xe-ford-thanh-may-cat-co-tuyet-dinh-20210506144534152.htm

Bài cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button