Hotline: 0944.11.7968
SMS: 0944.11.7968 Nhắn tin FB/Messenger Zalo: 0944.11.7968
Xem bảng giá
TIN TỨC

Những mẫu xe sẵn hàng trước Tết và được khuyến mại sâu

Bên cạnh nhiều mẫu xe khan hàng thì đây là những xe đang sẵn sàng giao khách trước Tết và nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Honda CR-V

Theo tìm hiểu của phóng viên Dân Việt tại các đại lý ở khu vực Hà Nội, Honda CR-V hiện đang là mẫu xe có sẵn xe giao ngay trước Tết Nguyên đán. Số lượng xe ở đại lý đang khá nhiều nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm không phải chờ đợi.

Những mẫu xe sẵn hàng trước Tết và được khuyến mại sâu - Ảnh 1.

Honda CR-V đang sẵn hàng giao khách với mức ưu đãi hấp dẫn. Ảnh Đ.D.

Không những vậy, đại lý vẫn đang triển khai chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mua xe trong thời điểm này đến 160 triệu đồng, bao gồm tiền mặt và phụ kiện.

Honda CR-V hiện hành có nguồn gốc lắp ráp trong nước nên khách hàng đăng ký xe còn giảm được 50% lệ phí trước bạ giúp giá lăn bánh xe giảm sâu. Theo đó, Honda CR-V L cao cấp nhất lăn bánh ở Hà Nội chỉ 1,137 tỷ đồng thay vì 1,291 tỷ đồng khi không được ưu đãi.

Mazda CX-5

Những mẫu xe sẵn hàng trước Tết và được khuyến mại sâu - Ảnh 2.

Mazda CX-5 cũng được đại lý chào hàng với ưu đãi. Ảnh T.N.

Nằm cùng phân khúc với Honda CR-V, Mazda CX-5 cũng là một trong những mẫu xe đang có sẵn hàng tùy phiên bản. Theo tìm hiểu, mẫu xe này hiện nay còn được đại lý ưu đãi 21 triệu đồng tiền mặt với bản Deluxe sản xuất 2021.

Cùng với mức ưu đãi trên, khách hàng mua xe Mazda CX-5 cũng hưởng ưu đãi 50% lệ phí trước bạ dành cho xe lắp ráp trong nước.

Toyota Vios

Những mẫu xe sẵn hàng trước Tết và được khuyến mại sâu - Ảnh 3.

Toyota Vios là xe lắp ráp nên sẵn hàng. Ảnh T.L.

Nằm ở phân khúc sedan hạng B, Toyota Vios giờ đây phải cạnh tranh với Hyundai Accent, Honda City hay mẫu xe Trung Quốc Beijing U5 Plus nên xe luôn sẵn sàng.

Ngoài ra, Toyota Vios hiện còn được một số đại lý giảm trực tiếp tiền mặt 20-30 triệu đồng tùy bản. Đây cũng là mẫu xe lắp ráp trong nước nên khi lăn bánh, người dùng còn tiết kiệm được 50% lệ phí trước bạ tương đương hơn 30 triệu đồng.

Mitsubishi Xpander

Những mẫu xe sẵn hàng trước Tết và được khuyến mại sâu - Ảnh 4.

Mitsubishi Xpander đang xả kho tại Việt Nam. Ảnh L.T.

Mitsubishi Xpander đang là mẫu xe đa dụng 7 chỗ hấp dẫn ở thị trường Việt Nam khi 3 năm liền có doanh số dẫn đầu. Tuy nhiên, mẫu xe này chuẩn bị đón nhận phiên bản nâng cấp sẽ ra mắt trong thời gian tới nên các đại lý đang tiến hành xả kho.

Theo tìm hiểu hiểu của phóng viên, ngoài mức ưu đãi 50% lệ phí trước bạ cho xe lắp ráp, đại lý hỗ trợ nốt 50% lệ phí trước bạ còn lại. Với bản nhập khẩu xe được ưu đãi 100% lệ phí trước bạ giúp giá lăn bánh Mitsubishi Xpander chỉ chênh lệch nhẹ tiền biển và các chi phí đăng ký so với giá niêm yết.

Honda Civic và Toyota Corolla Altis

Trong phân khúc sedan hạng C, cả Honda Civic và Toyota Corolla Altis đang tiến hành xả kho nhằm chào đón thế hệ mới. Chính vì thế, mức giá lăn bánh của xe vô cùng hấp dẫn và sẵn hàng giao đến khách hàng trước Tết Nguyên Đán.

Honda Civic và Toyota Corolla Altis sắp chào đón thế hệ mới. Ảnh K.L.

Tìm hiểu tại các đại lý, Honda Civic và Toyota Corolla Altis đang nhận được hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ và quà tặng tiền mặt cho khách hàng. Theo dự kiến, vào tháng 3 tới, Honda Civic và Toyota Corolla Altis sẽ trình làng thế hệ mới với nhiều thay đổi.

Bên cạnh những xe có sẵn, ưu đãi sâu, hiện nay nhiều dòng xe khan hàng trước Tết có thể kể đến như Hyundai Tucson, Santa Fe, Toyota Raize, VinFast Lux A2.0, Lux SA2.0, KIA K3…

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/nhung-mau-xe-san-hang-truoc-tet-va-duoc-khuyen-mai-sau-20220125222659724.htm

Bài cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button