Hotline: 0944.11.7968
SMS: 0944.11.7968 Nhắn tin FB/Messenger Zalo: 0944.11.7968
Xem bảng giá
ĐÁNH GIÁ XE

Nhược điểm của Toyota Corolla Altis mà người mua cần biết

Dưới đây là một số nhược điểm xe Toyota Corolla Altis 2021 đang bán tại Việt Nam, mẫu xe từng một thời “làm mưa, làm gió” trong phân khúc sedan hạng C.

Toyota Corolla Altis nhiều lần nâng cấp nhưng thay đổi quá ít

Mặc dù đã trải qua vài lần nâng cấp kể từ khi mở bán thế hệ mới, nhưng khi đặt cạnh bản cũ và mới, rất khó để nhận ra sự thay đổi của chiếc xe này. Giờ đây, điều mà khách hàng Việt chờ đợi là thế hệ mới của Toyota Corolla Altis, tuy nhiên điều đó vẫn không xảy ra. Hơn nữa, Toyota Corolla Altis vẫn luôn bị coi là chiếc xe có thiết kế trung tính, không hướng đến người trẻ.

Tương tự, khoang lái trên Toyota Corolla Altis hiện hành cũng không có bất cứ thay đổi nào so với phiên bản tiền nhiệm, một thiết kế khá cũ khi đặt cạnh các đối thủ trẻ trung như Mazda 3, Hyundai Elantra hay Kia Cerato.

Toyota Corolla Altis thiếu trang bị tiện nghi cần thiết

Nhược điểm của Toyota Corolla Altis mà người mua cần biết - Ảnh 1.

Toyota Corolla Altis thiếu cửa gió điều hòa hàng ghế sau.

  • Nhược điểm Honda CR-V mà người dùng cần biết trước khi xuống tiền mua

Toyota Corolla Altis là chiếc xe bị nhà sản xuất “bỏ quên” cửa gió điều hòa hàng ghế sau, một trang bị cần thiết với thị trường ô tô Việt Nam. Đây cũng là chiếc xe hạng C duy nhất không có trang bị này. Theo đó, với thời tiết nóng ẩm ở nước ta, những hành trình dài với hành khách ngồi phía sau thực sự vất vả.

Giá cao so với mặt bằng phân khúc

So với các mẫu xe cùng phân khúc sedan hạng C, Toyota Corolla Altis có mức giá khá cao. Điều này cũng dễ hiểu bởi thương hiệu mạnh, xe giữ giá nên việc định giá sản phẩm cao của Toyota tại Việt Nam đã không còn quá xa lạ.

Khách hàng có thể tham khảo thêm giá bán hoặc đặt xe sớm nhất bằng việc liên hệ trực tiếp với đại lý tại đây: Mua bán xe Toyota Corolla Altis.

Nhìn chung, Toyota Corolla Altis hiện hành là phiên bản nâng cấp cuối cùng của thế hệ thứ 11. Mẫu xe này sẽ dành cho những người yêu thích thương hiệu Toyota hay dòng xe hạng C này. Bên cạnh những ưu điểm, dĩ nhiên nhược điểm là điều không thể tránh khỏi với bất cứ sản phẩm nào, nhưng với riêng đội ngũ đánh giá xe chúng tôi, Toyota Corolla Altis là chiếc xe khá ít điểm trừ khi xét một cách tổng thể.

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/nhuoc-diem-cua-toyota-corolla-altis-ma-nguoi-mua-can-biet-20210128090325066.htm

Bài cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button