Hotline: 0944.11.7968
SMS: 0944.11.7968 Nhắn tin FB/Messenger Zalo: 0944.11.7968
Xem bảng giá
ĐÁNH GIÁ XE

Tầm giá 500 triệu đồng, Hyundai Accent có dàn âm thanh ổn nhất

Trong những mẫu xe phổ thông tầm giá 500 triệu trên thị trường Việt, Hyundai Accent có lẽ là chiếc xe có dàn âm thanh xuất sắc nhất.

Hyundai Accent đời 2018 trở lại đây có hệ thống giải trí khá đầy đủ. Cả 3 phiên bản Hyundai Accent đều được trang bị màn hình cảm ứng 7 inch (tích hợp AVN dẫn đường), âm thanh 6 loa, hỗ trợ kết nối Bluetooth, AUX, MP4, Apple Carplay…

Đánh giá dàn âm thanh Hyundai Accent 

Tầm giá 500 triệu đồng, Hyundai Accent có dàn âm thanh ổn nhất - Ảnh 1.

Âm thanh trên xe Hyundai Accent đời từ 2018 khá ổn.

Dàn âm thanh của Hyundai Accent theo đánh giá của nhiều người sử dụng thì trong tầm giá và phân khúc là ngon nhất, nó thể hiện được tách bạch 3 dải âm cơ bản là bass, mid và treb. Âm thanh trên xe tạo cảm giác khá nịnh tai khi nghe nhạc. Đặc biệt là một số bài nhạc chứa nhiều dải âm phức tạp.

Với những dàn âm thanh của các xe dưới 500 triệu khác, khi bật những bản nhạc có dải âm phức tạp, người nghe có cảm giác như nghe radio. 

  • Giá xe Hyundai Accent lăn bánh tháng 01/2021

Các dải âm như dính chùm với nhau, không “nhấn” được chất giọng của người hát hay “đẩy” tiếng nhạc cụ. Nhưng với dàn âm thanh 6 loa của Hyundai Accent thì nó thể hiện tốt những bài hát kiểu đó. Nói chung là dàn âm thanh này thổi được cái “hồn” vào bản nhạc, nghe có sức sống. Bên cạnh đó, dàn âm thanh này cũng cho cảm giác âm trường rộng nên nghe càng thêm thích.

Tầm giá 500 triệu đồng, Hyundai Accent có dàn âm thanh ổn nhất - Ảnh 5.

Tất nhiên nếu xét từng dải âm cơ bản thì dàn âm thanh 6 loa của Hyundai Accent thế hệ gần đây chưa ấn tượng lắm. Tiếng bass dù dày và khá nội lực, nhưng chưa thực sự chắc gọn vì còn tiếng vang nhẹ. Tiếng treb cũng không quá xuất sắc, nhưng cũng đủ giúp người nghe cảm nhận được độ bén của một số nhạc cụ. Về khả năng thể hiện chi tiết của âm thanh thì dàn loa của Accent chỉ ở mức trung bình khá.

Tuy nhiên, khi kết hợp lại thì nó tạo nên một bức tranh tổng thể khá “đẹp” và nịnh người cảm thụ. Có lẽ số đông sẽ hài lòng với dàn âm thanh theo xe Hyundai Accent và không nhất thiết phải nâng cấp thêm khoảng này khi mua xe về. 

Trên màn hình, Hyundai Accent còn có chức năng tinh chỉnh các dải âm thanh theo ý muốn, các thể loại nhạc. 

Lướt qua các mẫu xe trong tầm giá 500 triệu, Hyundai Accent thực sự có sự khác biệt lớn. Ngoài ra, Accent đời từ 2018 cũng là mẫu xe hiếm hoi dưới 500 triệu đồng có chuẩn kết nối Apple CarPlay.

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/tam-gia-500-trieu-dong-hyundai-accent-co-dan-am-thanh-on-nhat-2021012215252701.htm

Bài cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button