Hotline: 0944.11.7968
SMS: 0944.11.7968 Nhắn tin FB/Messenger Zalo: 0944.11.7968
Xem bảng giá
TIN TỨC

Video: Xe máy thoát nạn dưới gầm xe tải một cách khó tin

Chiếc xe tải rẽ nhưng không xi-nhan khiến một chiếc xe máy đi cùng chiều đã đâm phải, rất may không có thương vong về người.

Một đoạn video ghi lại tình huống giao thông ở Trung Quốc được đăng tải trên mạng xã hội ở Việt Nam khiến nhiều người quan tâm.

Trong đoạn video, một chiếc xe tải cỡ lớn chở hàng hóa chạy với tốc độ cao. Khi đi đến đoạn rẽ, tài xế đã không giảm tốc độ cũng như không có tín hiệu báo trước. Điều này khiến những phương tiện xung quanh bị bất ngờ và không thể kịp xử lý.

Video xe máy thoát chết dưới gầm xe tải một cách khó tin. Video Đ.H.

Trong đó, một chiếc xe máy đi cùng chiều với tốc độ khá cao trên phần đường của mình. Do quá bất ngờ nên chiếc xe máy này đã không kịp phanh và đâm vào chiếc xe tải cỡ lớn này.

Đáng chú ý, người điều khiển xe máy bị cuốn vào gầm xe tải rồi kéo lê vào mét rồi mới dừng lại. Rất may, sau va chạm, người điều khiến xe máy đã không bị bánh xe đè lên và vẫn có thể bò ra từ gầm xe khiến dân tình hoảng hồn. 

Video: Xe máy thoát chết dưới gầm xe tải một cách khó tin - Ảnh 2.

Người điều khiển xe máy may mắn thoát chết. Ảnh cắt từ video.

Sau khi đăng tải, đoạn video nhận được hàng nghìn bình luận. Đa số các ý kiến đều cho rằng người lái xe máy rất may mắn khi thoát chết trong gan tấc một cách khó tin.

“Các cụ gánh còng lưng mới thoát kiếp nạn này. Ô tô đi quá nhanh và rẽ đột ngột, còn xe máy cũng không làm chủ được tốc độ nên dẫn đến va chạm, rất may không chết”, tài khoản An Bình viết.

Trong khi đó, tài khoản Vũ Hà chia sẻ: “Người cuốn vào gầm xe tải như vậy không bị bánh xe đâm trúng thật quả là điều thần kỳ. Đúng kiểu thần chết ngủ quên, nhưng cũng phải nói rằng xe tải chạy quá ẩu mới dẫn đến tình huống này”.

Video trên cũng là lời cảnh tỉnh cho các tài xế lái xe kích thước lớn. Trong bất kỳ tình huống nào cũng nên quan sát kỹ, đặc biệt khi rẽ phải có xi-nhan báo hiệu để những phương tiện khác còn có thể né tránh những tai nạn đáng tiếc.

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/video-xe-may-thoat-nan-duoi-gam-xe-tai-mot-cach-kho-tin-2021121722440944.htm

Bài cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button