Hotline: 0944.11.7968
SMS: 0944.11.7968 Nhắn tin FB/Messenger Zalo: 0944.11.7968
Xem bảng giá
ĐÁNH GIÁ XE

Với 650 triệu đồng, chọn Kia Cerato Deluxe hay Honda City L?

76 / 100

Hai mẫu xe này có mức giá tương đương nhau, khoảng 650 triệu đồng là có thể lăn bánh, nhưng một xe phân khúc B, một chiếc phân khúc C.

Gia đình tôi định mua xe trước Tết Âm lịch, đang phân vân giữa một số lựa chọn xe trong tầm giá gần 600 triệu, cộng thêm các khoản thuế, phí để ra biển khoảng 650 triệu đồng. Nhu cầu chính là đi lại cách nhà khoảng 10km, phục vụ đưa đón con đi học, cuối tuần chở cả gia đình đi chơi.

Với 650 triệu đồng, chọn Kia Cerato Deluxe hay Honda City L? - 1
Honda City 2021

Tôi ngắm đến Honda City L giá niêm yết 569 triệu đồng. Xe mới ra mắt nên mới xem thông qua các bài đánh giá và trưng bày tại đại lý chứ cũng chưa thấy chạy trên đường. City trông nhỏ gọn, các trang bị cũng đủ dùng nhưng giá cao nhất trong phân khúc của mình. Liệu có phải do xe Nhật nên giá cao và có xứng đáng với số tiền ấy?

Với 650 triệu đồng, chọn Kia Cerato Deluxe hay Honda City L?

Với 650 triệu đồng, chọn Kia Cerato Deluxe hay Honda City L? - 2
Kia Cerato

Cùng tiền ấy, tôi có thể chọn Kia Cerato Deluxe (phiên bản số tự động có giá thấp nhất). Mọi người khuyên tôi nên tham khảo chiếc này vì là phân khúc C nhưng đánh đổi lại là xe không có nhiều option bằng City bản L. Không rõ khác biệt giữa phân khúc C và B có nhiều không bởi nhu cầu đi lại của gia đình tôi cũng không phải quá nhiều.

Đây là lần đầu tôi và gia đình mua ô tô, băn khoăn rất nhiều. Rất mong nhận được tư vấn của các bạn.

Độc giả Hoàng Tuấn

Theo Báo : Dân Trí

Bài cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button