Hotline: 0944.11.7968
SMS: 0944.11.7968 Nhắn tin FB/Messenger Zalo: 0944.11.7968
Xem bảng giá
TIN TỨC

Ý tưởng điện thoại hình chữ “L” siêu độc đáo

Chiếc điện thoại với thiết kế hình chữ “L” độc đáo, nhưng sẽ khó thành công như điện thoại gập hoặc trượt.

Các nhà sản xuất điện thoại luôn có những ý tưởng độc đáo để người dùng có thể trải nghiệm sự mới mẻ, độc đáo, đôi khi là “điên rồ”. Ngoài những chiếc điện thoại có thiết kế truyền thống, trước đây điện thoại trượt hay hiện tại là máy gập đã đạt được thành công ngoài mong đợi.

Và để tạo ra sự khác biệt, ý tưởng về chiếc iPhone hình chữ “L” siêu độc đáo đã ra đời. Điện thoại này là sự kết hợp của 2 chiếc iPhone. Máy vẫn có 2 tai thỏ, diện tích sử dụng cũng rộng hơn và việc sử dụng nó cũng hề đơn giản khi chưa quen.

Ý tưởng điện thoại hình chữ L siêu độc đáo. Ảnh ST.

iPhone hình chữ “L” sẽ giúp người dùng có những thao tác gọi, điện nhắn tin và đa nhiệm tốt hơn. Tuy nhiên, chiếc điện thoại này có kích thước khá lớn nên việc di động chúng sẽ khó khăn hơn khi người dùng không thể để vào túi quần mà chỉ có thể đựng trong túi xác, balo.

Mặc dù mới chỉ là ý tưởng, nhưng iPhone hình chữ “L” cũng được một bộ phần người dùng thích sự phá cách yêu thích. Tuy nhiên, việc sản xuất đại trà và sử dụng phổ thông như những thích smartphone hiện nay không phải là việc dễ dàng, dẫu sao điện thoại di động phải tiện dụng và có thể mang đi một cách dễ dàng như đúng tên gọi “di động” của nó.

Theo báo : Dân Việt

Link bài đăng : https://danviet.vn/y-tuong-dien-thoai-hinh-chu-l-sieu-doc-dao-20220415100425595.htm

Bài cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button